Cách lấy và sử dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee

  • Home
  • Blog
  • Cách lấy và sử dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee
Cách lấy và sử dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee

Từ ngày đầu tiên của mỗi tháng, các mã miễn phí vận chuyển Shopee sẽ được phát hành. Nếu muốn được hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển khi mua hàng trên Shopee, bạn chớ bỏ qua việc săn tìm các mã này.

Cách lấy và sử dụng mã giảm giá vận chuyển của Shopee rất đơn giản. Bạn có thể lấy mã trực tiếp trên Shopee, hoặc lấy qua kênh tổng hợp mã khuyến mãi Shopee là Baola Coupon.

1. Hiểu đúng về mã miễn phí vận chuyển Shopee

Nhiều người lầm tưởng rằng có được mã vận chuyển Shopee sẽ được miễn phí hoàn toàn phí giao hàng. Thực tế thì mã này chỉ hỗ trợ phí vận chuyển, nghĩa là giảm một phần chi phí giao hàng.

Chẳng hạn như đơn hàng của bạn tính ship 50.000 VND; thì mã freeship có thể sẽ hỗ trợ đến 30.000 VND nên chỉ còn 20.000 VND. Chi phí ship hàng được hỗ trợ bao nhiêu còn tùy thuộc vào giá trị của Voucher vận chuyển.

Để hiểu đúng về các mã vận chuyển này, bạn nên biết về các mã freeship mà đang cung cấp.

Mã miễn phí vận chuyển shopee
Shopee phát hành mã freeship để hỗ trợ phí vận chuyển tới khách hàng

1.1. Mã vận chuyển Shopee cho đơn hàng từ 0Đ

Thường thì đơn hàng cần đạt mức thanh toán tối thiểu mới được áp dụng mã vận chuyển Shopee. Nhưng với mã freeship 0Đ, giá trị đơn hàng từ 0 VND cũng có thể được hỗ trợ phí ship.

Mã freeship đơn từ 0đ
Mã freeship đơn từ 0đ tối đa 10k

Tùy vào quy định của mã vận chuyển đó mà giới hạn hỗ trợ là 10.000 VND hoặc 15.000 VND… Đây là lựa chọn lý tưởng cho những bạn mua sắm mặt hàng giá trị nhỏ trên Shopee.

1.2. Mã miễn phí vận chuyển Shopee Xtra

Săn được mã freeship Xtra, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều hơn nữa chi phí giao hàng. Loại mã này áp dụng cho các đơn hàng tối thiểu từ 50.000 VND (ship giảm tối đa 20.000 VND), 300.000 VND (ship giảm tối đa 70.000 VND).

Khi mua hàng, bạn nên để ý xem sản phẩm đó có hỗ trợ freeship Xtra hay không; nếu có thì sẽ có logo freeship Xtra hiển thị ngay ở hình ảnh sản phẩm.

Mã freeship xtra

1.3. Các mã giảm giá vận chuyển Shopee

Hiện nay, Shopee phát hành rất nhiều mã hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng. Tùy vào giá trị tối thiểu của đơn hàng từ 150.000 VND, 250.000 VND… mà mức hỗ trợ tiền ship khác nhau, đều có giới hạn mức hỗ trợ tối đa.

Chẳng hạn Shopee hỗ trợ 15.000 VND nhưng đơn hàng của bạn tính ship 30.000 VND; bạn vẫn phải thanh toán 15.000 VND còn lại.

2. Các cách lấy mã miễn phí vận chuyển Shopee

Việc lấy mã giảm giá vận chuyển trên Shopee rất đơn giản; bất cứ ai cũng có thể làm được dễ dàng mà chẳng cần thành thạo về công nghệ.

Có nhiều cách để bạn lấy được mã vận chuyển Shopee; nhưng dù áp dụng cách nào thì trước hết bạn cần đăng ký tài khoản trên sàn thương mại điện tử này. Sau khi có tài khoản, bạn truy cập vào Shopee.vn hoặc vào app của Shopee trên điện thoại để lấy mã giảm giá, mã vận chuyển.

2.1. Vào “Ví Voucher” để lấy mã freeship Shopee

Bước 1: Chọn mục “Tôi” ở dưới cùng bên phải nếu bạn truy cập vào app Shopee. Chọn mục “Tài Khoản Của Tôi” ở trên cùng bên phải nếu bạn truy cập vào Shopee.vn.

Cách lấy mã miễn phí vận chuyển shopee

Bước 2: Chọn “Ví Voucher”. Tại đây sẽ xuất hiện các Voucher miễn phí vận chuyển; hiển thị thời hạn sử dụng và mức hỗ trợ tối đa. Bạn nhấp vào “Điều Kiện” bên cạnh Voucher để xem điều kiện áp dụng. Nếu thấy phù hợp thì bạn chọn “Dùng Ngay”.

Lấy mã freeship shopee

2.2. Lấy freeship Shopee trong các danh mục

Cách 1: Chọn mục “Mã Giảm Giá”, tìm các mã freeship và xem điều kiện sử dụng. Nhấn “Lấy Mã” nếu bạn muốn lưu về để sử dụng chúng.

Cách 2: Chọn mục “Miễn Phí Vận Chuyển”, chọn các mã phù hợp nhu cầu sử dụng và nhấn “Lấy Mã”.

Cách 3: Chọn mục “Freeship Xtra”, kéo xuống dưới để xem và chọn mã. Muốn lưu mã nào về thì bạn nhấn “Lấy Mã” ở ngay cạnh mã đó.

2.3. Săn mã miễn phí vận chuyển Shopee trên Baola Coupon

 Baola Coupon là một kênh thông tin tổng hợp mã giảm giá, thông tin chương trình khuyến mãi khi mua sắm online tại các trang web lớn và uy tín như Lazada, Shopee, Tiki, Adayroi, Sendo, …..

baola coupon
Baola coupon giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn, tiện lợi hơn

Thông qua kênh này, bạn có thể lấy được các mã khuyến mãi, mã vận chuyển một cách nhanh chóng, hiệu quả. Các mã khuyến mãi được Baola Coupon cập nhật liên tục, chính xác, sử dụng được khi bạn đặt mua hàng trên Shopee.

Bước 1: Vào mục “CỬA HÀNG” trên trang baolacoupon.com.

Bước 2: Kéo xuống dưới và chọn “Xem thêm”. Tiếp tục chọn biểu tượng của Shopee.

Bước 3: Chọn “LẤY MÔ đối với những mã giảm giá mà bạn thấy phù hợp nhu cầu sử dụng.

Bước 4: Chọn “SAO CHÉP” để lấy mã đó dán vào Shopee khi hoàn tất đơn hàng.

Cách lấy mã giảm giá Shopee
Có Baola Coupon giúp bạn dễ dàng săn mã Shopee

3.Lưu ý sử dụng mã giảm giá vận chuyển Shopee

Sau khi có được mã vận chuyển, bạn cần phải chọn mã đó ở bước thanh toán cuối cùng mới được tính là hợp lệ. Ở mục “Shopee Voucher”, bạn chọn mã vận chuyển đáp ứng điều kiện sử dụng cho đơn hàng.

Ngoài mã vận chuyển, bạn có thể cùng lúc sử dụng mã giảm giá của shop bán hàng, mã giảm giá của Shopee. Trước khi đi đến bước đặt mua cuối cùng, bạn nên kiểm tra lại để bảo đảm thông tin đơn hàng chính xác.

Theo quy định của Shopee, một tài khoản chỉ được sử dụng 1 lần mã vận chuyển trong 1 ngày; và 1 tuần không được dùng quá 3 mã vận chuyển. Vì vậy, bạn có thể gom sản phẩm để đặt mua trong 1 lần; vừa đáp ứng yêu cầu giá trị đơn hàng tối thiểu vừa tận dụng tối đa chính sách hỗ trợ vận chuyển.

Miễn phí vận chuyển xtra

Trước khi sử dụng mã, bạn nên tìm hiểu rõ điều kiện sử dụng; tránh để khi hoàn tất đơn hàng gặp phải trường hợp không thỏa mãn yêu cầu của mã vận chuyển.

Mã vận chuyển phát hành bởi Shopee nên chỉ các đơn hàng mua trên Shopee mới được hỗ trợ. Ngoài ra, mã phát hành trong tháng nào thì chỉ dùng được trong tháng đó; nếu sang tháng mới mà chưa dùng đều bị hủy bỏ.

Số lượng mã vận chuyển giới hạn, nếu hết lượt thì bạn cũng không thể lấy mã. Vì vậy, bạn nên vào Shopee săn mã vận chuyển từ ngày đầu tháng.

4. Mẹo mua hàng miễn phí vận chuyển trên Shopee

Bạn chi ra cả triệu đồng để mua sản phẩm yêu thích trên Shopee; số tiền ship vài chục ngàn đồng có thể chẳng là vấn đề đáng lo ngại. Nhưng nếu được giảm giá ship hàng thì chắc hẳn người mua nào cũng thấy hào hứng hơn.

Nếu bạn cũng muốn được giảm giá vận chuyển nhiều hơn nữa khi mua hàng trên Shopee, cùng tham khảo những bí kíp này nhé!

Siêu freeship shopee
Những mã freeship thường được Shopee tung ra liên tục

4.1. Săn tìm mã miễn phí vận chuyển tối ưu nhất

Giá trị của các mã freeship Shopee là khác nhau, bạn nên chọn mã nào phù hợp nhất với đơn hàng của mình. Khi lên đơn thì cũng nên lưu ý sao cho vừa vặn với mức hỗ trợ của Voucher vận chuyển. Chẳng hạn như đơn hàng của bạn tính ship 30.000 VND; bạn nên chọn Voucher nào có mức hỗ trợ tối đa từ 30.000 VND trở lên.

4.2. Săn chương trình mã miễn phí vận chuyển Shopee

Muốn được hỗ trợ vận chuyển thì bạn không thể bỏ qua các khuyến mãi của Shopee. Ngoài phát hành mã vận chuyển từ ngày đầu tháng; Shopee luôn có những ưu đãi bất ngờ và các sự kiện siêu sale trong tháng hoặc trong năm.

Bạn nên cập nhật mã khuyến mãi Shopee trên Baola Coupon; hoặc thường xuyên truy cập vào Shopee để xem banner khuyến mãi.

Săn mã miễn phí vận chuyển trên shopee
Bạn chớ bỏ qua các sự kiện khuyến mãi của Shopee

4.3. Chọn shop bán hàng trên Shopee ở gần mình nhất

Khoảng cách ship hàng càng gần thì chi phí vận chuyển càng thấp. Bạn nên tìm shop bán hàng nào ở gần vị trí của bạn, có thể là cùng tỉnh hoặc thành phố.

Bởi nếu cùng tỉnh thì Shopee hỗ trợ ship cho đơn từ 99.000 VND; trường hợp khác tỉnh cần có đơn hàng tối thiểu từ 200.000 VND trở lên. Nhưng lưu ý là bạn vẫn cần chọn shop bán hàng uy tín nhé!

 4.4 Gom đơn – rủ bạn bè mua chung để được miễn phí ship

Cách mua hàng miễn phí vận chuyển trên Shopee là đáp ứng được điều kiện của mã vận chuyển. Mức hỗ trợ cho đơn hàng 150.000 VND đương nhiên thấp hơn đơn hàng 300.000 VND. Nhưng nhu cầu mua sắm của bạn chỉ có thế, bạn không muốn mua thêm món đồ khác chỉ vì để được giảm giá ship? Vậy thì hãy rủ thêm bạn bè chọn mua sản phẩm bằng tài khoản của chính bạn.
Giờ thì bạn đã biết cách lấy và sử dụng mã giảm giá vận chuyển Shopee rồi nhé! Hãy cầm điện thoại lên và vào Shopee săn mã vận chuyển ngay thôi nào! 

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIÊU SALE 5.5 GÌ CŨNG RẺ

HÀNG HIỆU GIẢM ĐẾN 50%

Gửi phiếu giảm giá

Bạn có phiếu giảm giá? Hãy giúp người khác cùng tiết kiệm bằng cách gửi cho chúng tôi. [contact-form-7 404 "Not Found"]